Những điều cần biết khi mở đại lý kinh doanh vé máy bay cấp 2

Hiện nay, các ngành nghề kinh doanh trên thị trường nước ta phát triển rất đa dạng, từ quần áo, mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng… Trong đó ngành kinh doanh vé máy bay cũng được đông đảo mọi người quan tâm. Vậy, đối tượng nào mới có thể mở đại lý để bắt đầu kinh doanh vé máy bay? Hãy cùng Vietnam Airlines tim f hiểu chi tiết ngay sau đây:

Điều kiện mở đại lý vé máy bay cấp 2

Để mở đại lý vé máy bay cấp 2 bạn cần phải có một lượng vốn nhất định và có kinh nghiệm trong ngành hàng không, ít nhất cũng cần biết cách book vé và xuất vé cho khách. Tất nhiên việc kinh doanh nào bạn cũng phải là người có uy tín trong giao dịch với đối tác và khách hàng. Nếu chưa biết gì về bán vé máy bay, bạn có thể bắt đầu bằng việc làm cộng tác viên bán vé máy bay hoặc học một khóa đào tạo về lĩnh vực này. 

Điều kiện mở đại lí vé máy bay cấp 2 là gì?

Đối với điều kiện cơ sở vật chất, ban đầu bạn có thể kinh doanh ngay tại nhà sau đó thuê mặt bằng để mở đại lý. Bạn cũng cần chuẩn bị một số công cụ cơ bản hỗ trợ việc giao dịch với hãng hàng không, đại lý cấp 1 và hành khách như điện thoại, máy scan, máy in, máy fax,máy tính có kết nối Internet.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trong khoảng thời gian mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay, đại lý cấp 2 không cần quá nhiều nhân sự nhưng nhất định phải cần ít nhất 1 người đã có kinh nghiệm chuyên phụ trách book vé, bán vé và xuất vé cho khách hàng, tránh các sai sót, nhầm lẫn xảy ra. Bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ  đại lý cấp 1.

Đối tượng mở đại lý vé máy bay cấp 2

Tất nhiên không phải cũng có thể dễ dàng mở và duy trì việc kinh doanh vé máy bay. Bạn cần thực sự có mối quan hệ xã hội rộng và muốn kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, đối tượng mở đại lý cấp 2 có thể là các phòng vé, công ty du lịch công ty kinh doanh trong lĩnh vực khác nhưng vẫn có nhu cầu mở rộng hoạt động sang ngành hàng không,…. Dù ở bất kì đâu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và kinh doanh vé máy bay.

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2

Là đại lý vé máy bay cấp 2, bạn sẽ được đại lý cấp 1 hỗ trợ xuất vé liên tục từ 7h – 22h hàng ngày và kịp thời hỗ trợ xử lý các trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo, hỗ trợ chi tiết quá trình tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ, hỗ trợ đổi ngày giờ bay theo đúng yêu cầu của khách. Tất nhiên đại lý cấp 2 sẽ được cấp mã code để đặt vé và xuất vé máy bay của các hàng hàng không trong nước, thanh toán công nợ qua chuyển khoản hoặc tiền mặt đúng thời hạn. 

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ ngay đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về kinh doanh vé máy bay  ấp 2.