Nhưng lưu ý trong kinh doanh dành cho đại lý vé máy bay cấp 2

Cùng với việc mở rộng thêm các đường bay và sự xuất hiện của các hãng hàng không mới đã khiến cho ngành hàng không, cũng như việc kinh doanh đại lý vé máy bay ngày càng có tiềm năng phát triển. Nhưng nếu bạn vội vàng cho rằng việc kinh doanh vé máy bay sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản thì hoàn toàn sai lầm rồi nhé! Để có thể thành công, đại lý cần phải có những chiến lược, bí quyết riêng. Dưới đây là một số bí quyết giúp cho việc kinh doanh đại lý vé máy bay hiệu quả hơn.

Lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1

Bạn biết đấy, đại lý vé máy bay thường có 2 cấp trong đó đại lý cấp 1 là cao nhất, được xuất vé trực tiếp từ hãng; cấp 2 xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Bên cạnh đó còn có cáp 3 thường là CTV bán vé máy bay.

Như vậy khi muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một đại lý cấp 1 uy tín, chất lượng, có thể giúp bạn xử lý được các vấn đề phát sinh. Tất nhiên, đại lý cấp 1 cũng cần hỗ trợ bạn mức chiết khấu tốt hơn, có thể đứng ra giải quyết các sự cố cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì có thể liên hệ ngay Vietnam Airlines. Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng trong nước và hơn 100 hãng quốc tế, Vietnam Airlines luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về tất cả các vấn đề nghiệp vụ.

Bán vé máy bay quốc tế lợi nhuận cao

Xác định được khách hàng tiềm năng

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đây là một điều rất quan trọng trong kinh doanh vé máy bay. Bạn cần biết đối tượng khách hàng của mình là ai? có sở thích gì?… Nhìn chung khách hàng tiềm năng ở đây sẽ là những người có nhu cầu di chuyển nhiều, hay đi du lịch, công tác bằng máy bay.

Kỹ năng bán vé

Kinh nghiệm bán vé sẽ là một lợi thế lớn khi mở đại lý cấp 2 bởi bạn sẽ Nhận chế được đáng kể những sai sót không đáng có trong quá trình xuất vé và hay bỏ tiền túi ra để đền vé. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm bạn cũng không cần quá lo lắng vì đại lý cấp 1 sẽ hỗ trợ, đào tạo và hướng dẫn bạn một cách chi tiết. Tất nhiên việc tự học hỏi, tích lũy kiến thức cho bản thân cũng là một việc vô cùng cần thiết.

Bán vé máy bay đi Quốc tế

Mức lợi nhuận của vé máy bay quốc tế thường sẽ cao hơn so với vé máy bay trong nước. Do đó bạn có thể tìm hiểu và nắm chắc nhóm đối tượng mục tiêu để đem lại thu nhập cao cho đại lý. Nếu đã có lượng khác nhất định cũng như mối quan hệ rộng thì đây sẽ là cơ hội tốt trong kinh doanh vé máy bay.

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho đại lý vé máy bay cấp 2, hi vọng đại lí của bạn có thể áp dụng thành công và hoạt động hiệu quả hơn!