Những sai lầm, khó khăn mà đại lý vé máy bay cấp 2 thường gặp nhất

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 hiện đang là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp.

Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh thì không thể không có sai sót; để các đại lý hạn chế được những sai lầm thường gặp cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về nỗi khó khăn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 thì những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn.

Những sai lầm thường gặp của các đại lý vé máy bay cấp 2

Do sự chủ quan:

+ Ghi sai tên khách hàng, xuất vé mà không kiểm tra và xác nhận lại họ tên của khách. Để khắc phục điều này, tốt hơn hết là bạn nên yêu cầu khách đánh vần tên, viết tên ra email, tin nhắn…

Những sai lầm thường gặp của các đại lý vé máy bay cấp 2

+ Ghi sai hình trình: Sai lầm nghiêm trọng nhất của đại lý là ghi sai hành trình của khách. Nếu nghe không rõ thì hãy nhờ khách lặp lại thông tin, xác nhận hành trình trước khi đặt vé.

Yếu tố khách quan:

+ Giấy tờ tùy thân của khách không được hãng chấp nhận. Để tránh việc này xảy ra, đại lý hãy hướng dẫn cụ thể cho khách về những loại giấy tờ hợp lệ khi lên máy bay.

+ Sai sót về giấy tờ tùy thân: CMND hết hạn, xác nhận nhân thân hết hạn, chứng sinh dành cho trẻ sơ sinh quá hạn… Nếu gặp phải tình huống này thì đại lý nên liên hệ nhanh chóng với đại lý vé cấp 1 để được hỗ trợ kịp thời.

+ Lưu ý khi bán vé của những hãng hàng không giá rẻ, vì thường các hãng này khá hạn chế sự hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Những khó khăn thường gặp của đại lý vé máy bay cấp 2

Kinh doanh vé máy bay khá đơn giản và có lợi nhuận cao, tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn lựa chọn đúng đơn vị gửi gắm.

Bước đầu kinh doanh, trong trường hợp không nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía tổng đại lý thì đại lý cấp 2 sẽ rất dễ “chết yểu” bởi vấp phải những khó khăn thường gặp như:

+ Sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đại lý vé máy bay.

+ Làm sao để xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

+ Lượng khách hàng mua vé, doanh thu.

+ Những rắc rối trong vấn đề khách hủy vé, chuyển vé, đổi giờ bay…mà đại lý vé cấp 2 không giải quyết được.

Làm thế nào để tránh những sai lầm, khó khăn khi kinh doanh đại lý vé máy bay cấp 2?

Đối với những ai đam mê nghề vé máy bay, chắc chắn sẽ hiểu đây là lĩnh vực có cơ hội làm giàu cao nhưng cũng tiềm ẩn khó khăn, rắc rối không nhỏ.

Vậy làm sao để hạn chế thấp nhất những khó khăn, sai lầm này khi mở đại lý vé máy bay?

Đến với tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp câu hỏi ấy một cách hiệu quả nhất. Được biết, hiện tại VIETNAM A AIRLINES là tổng đại lý có hơn 50 đại lý vé cấp 2 lớn nhỏ liên kết.

Những khó khăn thường gặp của đại lý vé máy bay cấp 2

Với chính sách hỗ trợ đại lý cấp 2 vô cùng ưu đãi, đó là điểm cộng lớn nhất và cũng là lý do vì sao có nhiều người lựa chọn VINAJET để khởi nghiệp với nghề vé.

Đó chính là:

+ Hỗ trợ vốn khi mở đại lý: Chỉ cần từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể khởi nghiệp với đại lý vé máy bay cấp 2 của riêng mình.

+ Chiết khấu hoa hồng cao, minh bạch theo hợp đồng thỏa thuận.

+ Đào tạo nghiệp vụ bán vé cho đại lý cấp 2, tránh những sai lầm không đáng có khi bán vé.

+ Chia sẻ kinh nghiệm marketing, thu hút khách – khắc phục khó khăn khi bước đầu kinh doanh.

+ Hỗ trợ xây dựng website thương hiệu, tạo niềm tin đối với khách hàng.

Trên chỉ là một vài chính sách cơ bản khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, nếu bạn có đam mê với nghề vé, muốn thử sức kinh doanh (chắc chắn không lỗ vốn) thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Hotline 033-506-1517 của VINAJET để được hỗ trợ?

Để biết cụ thể hơn những chính sách khi làm đại lý cấp 2 là gì, bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM nhé!