Những sai lầm thường gặp khi quản lý page bán vé máy bay trên facebook

Kinh doanh vé máy bay trên facebook đang là sự lựa chọn của đông đảo các đại lý.  Cùng với đó là việc sử dụng page bán vé máy bay trở nên phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng mang đến hiệu quả. Bản thân các đại lý vé máy bay nếu không biết phát triển page đúng cách thì chắc chắn việc duy trì bán hàng trên facebook sẽ rất khó khăn. Dưới đây là 5 sai lầm mà các đại lý vé máy bay thường gặp phải khi quản lý page bán hàng trên facebook.

Không xem khách hàng là trung tâm

Đây là một sai lầm mà nhiều đại lý mắc phải. Khách hàng chính là trung tâm và bạn phải coi trọng điều đó. Ấy thế mà các đại lý vé máy bay nhỏ lại tập trung giới thiệu về sản phẩm hơn là khách hàng. Nếu không quan tâm đến khách hàng thật lòng thì chắc chắn họ cũng sẽ nhận ra. Vì vậy, hãy chú ý lắng nghe và quan sát khách hàng, biết khách hàng đánh giá gì về những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì bạn mới có thể cải thiện.

Không lưu ý đến tính cách thương hiệu

Giữ cho hình ảnh của trang page bán hàng trên facebook đi cùng hướng tính chất của sản phẩm mà bạn nhắc đến ở các kênh bán hàng khác đóng vai trò rất quan trọng. Hãy cố gắng thể hiện tính cách của mình khi tạo ra các nội dung để post hoặc khi tương tác với khách hàng. Và tất nhiên, bạn cần đồng nhất về tiêu chí, hình ảnh ở mọi phương tiện khác.

Đại lí vé máy bay online

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nội dung nhàm chán, không có tính sáng tạo

Nếu bạn chỉ nói mãi về một nội dung, một câu chuyện mà không hề có bất cứ thay đổi sáng tạo nào thì chắc chắn sớm hay muộn đại lý của bạn cũng sẽ thất bại. Thị trường luôn luôn thay đổi, nhu cầu của khách hàng cũng thay đổi từng ngày, từng giờ. Do đó, bạn cần chủ động thay đổi, sáng tạo từ infographics, hình ảnh, trong nội dung bài viết, trong hình thức và cách thể hiện, …

Không dùng facebook Ads cho page bán vé máy bay

Sử dụng facebook Ads thực sự mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu như bạn chỉ tạo một page bán hàng để quảng cáo miễn phí thì lượng tiếp cận của một page chắc chỉ bằng đúng số lượng khách hàng tìm thương hiệu của bạn trên facebook mà thôi. Do đó, hãy tận dụng việc chạy  facebook Ads để mở rộng danh sách khách hàng. Theo đó, bạn có thể định vị khách hàng tiềm năng của đại lý mình thông qua sở thích, địa điểm và thói quen mua sắm.

Không sử dụng các công cụ facebook

Hầu hết các đại lý vé máy bay chỉ áp dụng các công cụ có sẵn trên facebook khi quản lý page, điều này có thể tạo nên các vấn đề mà facebook chưa thể giải quyết được. Chẳng hạn, bạn có thể lỡ mất tin nhắn hay các bình luận của khách hàng vì sai sót của facebook. Thêm vào đó, việc quản lý nội dung trên nhiều kênh bán hàng và nhiều page khác nhau sẽ trở nên rất mất công.