Những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên Facebook

Trong thời buổi người người, nhà nhà sử dụng internet, mạng xã hội thì kinh doanh trên chính facebook là hình thức bán hàng, cụ thể là bán vé máy bay được nhiều người áp dụng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt bậc của hình thức kinh doanh qua facebook thì người bán hàng cũng thường gặp phải những rắc rối, những vướng mắc đau đầu.

Để giúp các đại lý vé máy bay cấp 2, người bán hàng nắm được những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên facebook, những chia sẻ sau của tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES chắc chắn sẽ có ích.

Những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên facebook

Bỏ lỡ comment khách hàng

Lượt truy cập, tương tác của khách hàng trên Fanpage nhiều chứng tỏ trang của bạn hoạt động tốt, hấp dẫn; nhưng sẽ có trường hợp khách comment không được xử lý hết, bị trôi comment.

Những vấn đề thường gặp khi bán vé máy bay trên facebook

Trường hợp này không những khiến đại lý mất khách mà còn ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc khách hàng của đại lý, khiến khách không hài lòng.

Để tránh được tình huống này, các đại lý cần chú ý là hãy trả lời ngay hoặc trực tiếp cho khách luôn một lượt, không nên để lâu sẽ bị trôi comment.

Vấn đề phát triển fanpage

Điều đầu tiên để hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng chính là nội dung thể hiện phải tốt, ấn tượng. Một khi nội dung bạn cung cấp giải quyết được những thắc mắc của khách thì tức sẽ có nhu cầu mua vé.

Vì thế đừng bao giờ hời hợt về vấn đề nội dung cũng như hình ảnh sao cho thật ấn tượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách nhé. Hãy để cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của đại lý bạn.

Chốt khách

Khách hàng có nhu cầu mua vé từ đại lý của bạn, hãy chốt khách một cách chính xác nhất. Khi đã nhận được những thông tin cần thiết, hãy cẩn thận để thuyết phục khách thanh toán. Không nên để xảy ra tình trạng bùng vé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bởi, bán vé máy bay thông qua facebook nếu không có kinh nghiệm chốt vé, bạn sẽ rất dễ ôm vé, đền vé.

AAIRLINES chia sẻ” data-src=”https://www.vietnamaairlines.com/wp-content/uploads/2018/01/facebook-ad-01.jpeg” alt=”Giải quyết vấn đề này, tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES chia sẻ” width=”600″ height=”379″ />

VINAJET đồng hành cùng đại lý cấp 2 kinh doanh vé máy bay hiệu quả

Kinh doanh vé máy bay không còn quá xa lạ với chúng ta, đây là lĩnh vực khởi nghiệp cực kỳ lý tưởng cho những ai đam mê kinh doanh.

Tuy nhiên, với những ai chưa có kinh nghiệm bán vé, không đủ số vốn lớn, không có chiến lược rõ ràng muốn mở đại lý thì phải làm sao?

Giải quyết vấn đề này, tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES chia sẻ:

“Hiện nay, VINAJET đang có chính sách hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cho những ai có đam mê kinh doanh vé máy bay nhưng lại: không đủ vốn, chưa có kinh nghiệm, chưa có chiến lược kinh doanh cụ thể… cực ưu đãi. Đó là:

+ Vốn mở đại lý cấp 2 cực thấp, chỉ cần từ 10 triệu.

+ Đào tạo nghiệp vụ đặt, xuất vé…

+ Chia sẻ chiến lược bán hàng hiệu quả.

+ Hỗ trợ xây dựng kênh bán hàng – website thương hiệu.

+ Hỗ trợ giải quyết những rắc rối, những vấn đề gặp phải trong kinh doanh.”

Chính vì thế, cơ hội mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 – khởi nghiệp kinh doanh là hoàn toàn có thể.

Nếu bạn quan tâm vé muốn trở thành những người kinh doanh thành công, đừng ngại liên hệ Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES qua hotline: 033-506-1517 để được hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ văn phòng để bạn liên hệ trực tiếp: 72 Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10, TPHCM.