Những yếu tố tạo nên thành công khi kinh doanh vé máy bay

Kinh doanh vé máy bay đã trở thành lĩnh vực “đầu tư hời” được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp; nhưng có phải ai cũng dễ dàng thành công với việc kinh doanh.

Dù kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần phải có bí quyết, chiến lược cụ thể. Riêng ngành bán vé máy bay, những yếu tố nào tạo nên thành công trong kinh doanh cho đại lý vé máy bay cấp 2?

Tham khảo những chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn ít nhiều có được những bí quyết kinh doanh cho riêng mình.

Những yếu tố tạo thành công khi kinh doanh vé máy bay

Tạo dựng dịch vụ kinh doanh hoàn hảo

Nếu có khách hàng yêu cầu giao vé tận nơi, đừng vội yêu cầu khách đến văn phòng để lấy vé, hãy thương lượng với khách về hình thức nhận vé.

Tạo dựng dịch vụ kinh doanh hoàn hảo

Trường hợp khách ở xa, bạn có thể gửi code của vé máy bay cho khách thông qua tin nhắn điện thoại, email hoặc hộp thư facebook, zalo…

Phải đảm bảo với khách về sự uy tín của đại lý vé máy bay cấp 2. Chẳng hạn cho khách số điện thoại của hãng để tra cứu thông tin code.

Mở rộng hệ thống thông tin

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, sự tiện lợi dành cho khách là yếu tố được đánh giá cao.

Hãy lập ngay cho mình website, fanpage… để giúp khách tự do tìm hiểu, tìm kiếm các chuyến bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Để làm được điều này, bạn cần tham khảo các công cụ bán hàng online của những đại lý khác, hoặc liên hệ với tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES – đơn vị hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 để được giúp đỡ.

Đầu tư hiệu quả dịch vụ seo website

Thông thường, khách hàng muốn tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì cũng đều tìm kiếm trên công cụ Google, vì thế, đầu tư tốt cho seo website để “phủ sóng” lượt hiển thị khi có người tìm kiếm.

Việc đầu tư hiệu quả seo website còn hỗ trợ tốt lượng khách hàng tiếp cận, giúp bạn thu hút nhiều khách hơn.

Đầu tư hiệu quả dịch vụ seo website

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Trong lĩnh vực kinh doanh, sự khác biệt thu hút khách giữa đại lý vé máy bay này với đại lý kia không chỉ là mức vé chênh lệch mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để tạo ấn tượng, giữ chân khách hàng thì tốt hơn hết bạn phải biết cách “lấy lòng” khách. Tức là, không chỉ những đảm bảo tránh những rắc rối về vé máy bay (sai thông tin, sai chuyến bay…) mà còn hỗ trợ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

Kinh doanh vé máy bay thành công cùng Tổng đại lý VINAJET

Trên thực tế, bán vé máy bay là lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận cao và khá đơn giản, chỉ cần đại lý vé máy bay cấp 2 tìm được đơn vị hỗ trợ uy tín thì con đường khởi nghiệp bằng nghề vé sẽ diễn ra thuận lợi.

Là đơn vị hoạt động lĩnh vực vé máy bay nhiều năm nay, VINAJET là tổng đại lý vé máy bay chính hãng uy tín được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, VINAJET được xem là đơn vị sở hữu chính sách hỗ trợ mở đại lý cấp 2 vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn đam mê kinh doanh, đam mê nghề bán vé máy bay nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng ngần ngại liên hệ với VINAJET.

Hotline đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào (7h30 – 22h00) 033-506-1517; hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ một cách cụ thể hơn tại số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.