Phương pháp bán vé máy bay hiệu quả trên Facebook hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn là người sử dụng mạng xã hội chắc sẽ nhận thấy rằng, hiện nay rất nhiều đại lý kinh doanh vé máy bay xem facebook là kênh bán hàng chính, bởi lượng người dùng khá nhiều, cực kỳ có tiềm năng.

Tuy nhiên, hành vi người dùng thay đổi từng ngày, không dễ gì để bạn khai thác; vì thế nếu muốn bán hàng hiệu quả bạn nên tham khảo những phương pháp bán vé máy bay hiệu quả trên facebook hoàn toàn miễn phí sau đây, sẽ có ích cho quá trình khởi nghiệp của bạn đấy.

Tăng lượng tương tác nhờ lượng bạn bè

Lượng bạn bè trên facebook càng nhiều đồng nghĩa các sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn; nhưng hãy chú ý rằng không nên kết bạn cùng lúc quá nhiều người. Mỗi ngày bạn có thể kết bạn khoảng 20 bạn, như vậy sẽ không bị đánh giá là spam.

Tăng lượng tương tác nhờ lượng bạn bè

Tốt nhất hãy sử dụng tên thật, thông tin thật của đại lý để khi xử lý những rắc rối, xác nhận trên facebook dễ dàng.

Thêm một thủ thuật nữa là: hãy kết bạn với những bạn bè của người đã là bạn của mình để tăng sự uy tín, tỷ lệ chấp nhận bạn cao hơn.

Đăng tin bài một cách thông minh

Những thông tin, bài viết đăng tải trên page hãy chú ý sắp xếp một cách thông minh. Nếu đăng bài quá nhiều, bạn bè của bạn sẽ cảm thấy khó chịu, dễ xảy ra tình trạng bỏ theo dõi, unfriend.

Hãy đăng bài một cách thông minh, tạo bài viết “hot” để tạo sự thu hút, quan tâm của nhiều người, nhiều nhóm đối tượng.

Bên cạnh đó, cách viết bài của bạn cũng không nên quá khô khan, hãy biến tấu bài viết thành những câu chuyện sao cho thật hấp dẫn, lôi kéo người đọc một cách tự nhiên.

Một điểm nữa cần lưu ý đó chính là: đăng bài vào khung giờ “vàng”, thời điểm có nhiều người sử dụng facebook nhất.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Giao lưu với bạn bè trên newfeed hơn

Hãy để cho bạn bè, người dùng facebook thấy được sự hiện diện của bạn bằng cách thường xuyên trả lời, bình luận, like ảnh của họ.

Việc tạo ấn tượng cho bạn bè cũng là cách để họ nhớ về bạn.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Hãy nhờ những mối quan hệ của mình để tăng lượt tương tác, đánh giá tốt cho fanpage. Những bài quảng cáo tốt, dịch vụ tốt luôn song hành với  những lời nhận xét tích cực của khách, của những người đã từng sử dụng dịch vụ của đại lý.

Và để đảm bảo được đúng như những lời nhận xét trên, hãy “có” chất lượng phục vụ thật chất lượng nhé.

Một người bán hàng giỏi chính là người hiểu được khách hàng của mình đang cần gì, vì thế hãy hiểu tâm lý trước khi muốn bán vé máy bay cho họ.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Đại lý vé máy bay hãy đặt mình vào vị trí của khách mà phục vụ, như vậy sẽ giúp cho chất lượng dịch vụ của bạn ngày một tốt hơn đấy.

*** Nếu bạn đang muốn kinh doanh vé máy bay nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, đừng lo, Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES sẽ giúp bạn.

Được biết, VINAJET là đơn vị có chính sách ưu đãi nhất khi hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2. Chẳng hạn như: vốn ít, chiết khấu hoa hồng cao minh bạch theo hợp đồng đã ký kết, hỗ trợ training, đào tạo nghiệp vụ… cho đại lý cấp 2.

Cơ hội khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay quá dễ dàng đúng không? Chỉ cần sự đam mê và lòng kiên trì, những vấn đề khác VINAJET sẽ hỗ trợ bạn; liên hệ Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES ngay hôm nay để được hỗ trợ mở đại lý.

Hotline liên hệ: 033-506-1517 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.