So sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không nội địa hiện nay

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways là 4 hãng hàng không hiện nay. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà mỗi hành khách sẽ lựa chọn đặt vé máy bay của hãng ưng ý nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh giá vé máy bay, ưu và nhược điểm từng hãng nếu như bạn đang phân vân không biết nên đặt vé hãng nào!

Giá vé máy bay Vietnam Airlines

Với biểu tượng Bông Sen Vàng quen thuộc, Vietnam Airlines có lẽ là cái tên được lựa chọn nhiều nhất. Hãng hầu như khai thác tất cả các chặng bay trong nước và còn liên kết với nhiều hãng hàng không quốc tế để có những chuyến bay thẳng ra nước ngoài. Dịch vụ của Vietnam Airlines cũng được đánh giá rất cao. Cũng chính vì thế mà giá vé máy bay Vietnam Airlines không hề rẻ, thường là cao nhất trong 4 hãng nội địa. Tuy nhiên, cũng có thời điểm giá vé của hãng khá thấp, chỉ 299K, 399K nếu bạn đặt từ sớm.

Vietnam airlines có giá vé cao hơn các hãng khác

Giá vé máy bay hãng Vietjet

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hãng hàng không Vietjet Air có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với những ai muốn có một chuyến bay giá rẻ hợp lý nhất. Vietjet Air cắt giảm một số dịch vụ không quá quan trọng nên giá vé của hãng cũng thường rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với các hãng nội địa khác. Do đó, hành khách thuộc các đối tượng khác nhau, từ người có thu thập thấp đến người có thu nhập trung bình đều có thể lựa chọn đặt vé máy bay Vietjet Air. Tất nhiên, hãng vẫn cung cấp các dịch vụ chu đáo và đầy đủ với những hạng ghế cao cấp. Hành khách cũng thường xuyên thấy được các chương trình khuyến mãi từ Vietjet Air. Những mức giá từ 49K, 99K, 199K xuất hiện dày đặc khi đặt sớm từ trước đó 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, một nhược điểm của Vietjet Air là chuyến bay rất hay bị delay.

Giá vé máy bay Jetstar

Jetstar cũng là hãng hàng không giá rẻ thường xuyên đưa ra loạt vé siêu tiết kiệm chỉ từ 90.000 đồng. Nếu so sánh với các hãng khác thì Jetstar khai thác ít chặng bay hơn, chất lượng dịch vụ cũng nằm ở mức khá. Jetstar hiện cung cấp nhiều hạng vé để bạn lựa chọn, từ Tiết kiệm đến Thương gia, mỗi hạng vé sẽ đáp ứng nhu cầu dịch vụ khác nhau. Hãng cũng thường xuyên tung ra vé khuyến mãi, từ 11.000 đồng mà dễ săn hơn nhiều.

Giá vé máy bay hãng Bamboo

Bamboo Airways là hãng hàng không mới nhất đi vào hoạt động nhưng đang ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn. Giá vé máy bay của hãng được cho là khá ổn và chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Nếu so sánh thì giá vé Bamboo Airways nằm ở mức cao hơn Vietjet Jetstar một chút và thấp hơn Vietnam Airlines. Ngày vàng thứ 4 là chương trình khuyến mãi thường xuyên của Bamboo Airways hàng tuần với với những chặng bay giá chỉ từ 69.000 đồng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay của bất kì hãng nào, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Vietnam Airlines nhé!