Sự cần thiết của một website vé máy bay chuyên nghiệp 

Nếu kinh doanh vé máy bay bằng việc mở đại lí lâu dài thì thiết kế website bán vé máy bay sẽ là một yếu tố cần thiết và quan trọng. Bạn thấy đấy, hình thức mua vé truyền thống không còn phù hợp với thời buổi công nghệ phát triển bây giờ và người tiêu dùng bắt đầu thay đổi thói quen và luôn tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua. 

Website bán vé máy bay – yếu tố quan trọng của đại lí vé máy bay 

Mỗi ngày có đến hàng chục đại lý vé máy bay ra đời khiến mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn và nếu bạn muốn địa lí của mình phát triển thì cần phải tạo sự khác biệt bên cạnh việc bắt kịp xu hướng thị trường. Website chuyên nghiệp được xem là một công cụ kinh doanh chiến lược của đại lý bán vé máy bay. Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị và bị thu hút bởi một website ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật.

 làm thế nào để thiết kế website hiệu quả

Một website chuyên nghiệp thật sự đã đủ để bán vé hiệu quả?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Website quả đúng là một cách kinh doanh hiệu quả nhưng nếu bạn nghĩ nó là tất cả thì hoàn toàn sai lầm rồi. Hầu như tất cả đại lý bán vé hiện nay đều sở hữu một website riêng và nếu chỉ có website thì đại lí của bạn vẫn chưa đủ để tạo được sự bứt phá cần thiết. Nhu cầu thực sự của khách hàng là tìm kiếm chuyến bay của tất cả các hãng hàng không, từ đó so sánh và lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất. Vì vậy bạn cần phải đầu tư thiết kế website tốt nhất

Thiết kế website hiệu quả 

Do tính chất thông tin thay đổi từng thời điểm của chuyến bay và giá vé nên website cần thực sự chất lượng để cung cấp thông tin một cách chính xác và không xảy ra bất kỳ một sai sót nào. Bên cạnh đó, website chuyên nghiệp cần có một giao diện hiện đại, sang trọng và dễ dàng thao tác. Và hãy nhớ website phải độc đáo và khác biệt so với các website bán vé máy bay trên thị trường hiện nay. 

Bắt tay vào xây dựng website, đại lí hãy gửi cho bên thiết kế các thông tin ở định dạng word, mail, file hình ảnh có hỗ trợ Unicode. Đại lí có thể nêu ý tưởng cấu trúc trang, trang chủ, sản phẩm, dòng sản phẩm,…. được thể hiện nhưu thế nào cho website mình mong muốn. Ý tưởng này càng đơn giản, rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu càng tốt.

Ngoài ra, đại lí cũng nên lên ý tưởng cho màu sắc chủ đạo, màu chữ, hình ảnh, câu slogan, logo,… cho bên thiết kế hoặc trao đổi ý tưởng với bên thiết kế. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để đưa ra giải pháp phù hợp.

Nếu bạn là đại lý bán vé máy bay và vẫn đang trên con đường tìm kiếm chiến lược để thu hút khách hàng thì thì có thể liên hệ Vietnam Airlines, đại lí vé máy bay F1 được nhiều khách hàng lựa chọn.