Tại sao khách hàng nên chọn đại lý vé máy bay mà không đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến?

Bạn có biết, hầu như khách hàng đều tìm kiếm, tìm hiểu thông tin họ cần thông qua các công cụ trên internet nhưng lại muốn sử dụng, mua sản phẩm trực tiếp không? Đặc biệt là lĩnh vực bán vé máy bay.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh vé máy bay một cách hiệu quả, trước hết phải hiểu được hành vi của khách hàng, hãy so sánh cho khách thấy được lý do vì sao nên chọn đại lý vé máy bay cấp 2 mà không đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến.

Những lý do khách nên đặt vé máy bay qua đại lý, không nên đặt trực tuyến

Nhận được hỗ trợ

Khi khách tự đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến thông thường sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm đặt vé online, gặp bất đồng ngôn ngữ nếu đặt vé quốc tế; trong trường hợp khách đoàn thì lại càng rắc rối hơn, sẽ dễ xảy ra sai sót.

Những lý do khách nên đặt vé máy bay qua đại lý, không nên đặt trực tuyến

Đặt vé máy bay qua đại lý, khách hàng sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của đại lý tư vấn cụ thể, nhiệt tình. Hơn nữa, khi đặt vé thường xuyên hoặc đặt khách theo đoàn, bạn sẽ được đại lý giảm giá vé, các chính sách ưu đãi hợp lý mà không xảy ra sai sót nào.

Hình thức thanh toán

+ Đặt vé trực tuyến: nếu trong quá trình thanh toán xảy ra trục trặc, hãng không nhận được tiền – bạn sẽ không có vé; dễ xảy ra tình trạng khiếu nại mất thời gian, tốn nhiều phí. Đặc biệt là đối với việc mua vé của các hãng nước ngoài.

 + Đặt vé qua đại lý: Bạn có thể thanh toán cho đại lý bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ đều được. Bên cạnh đó, những sự cố khi thanh toán sẽ được các nhân viên tư vấn của đại lý xử lý cụ thể.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hỗ trợ xử lý sự cố

Những sai sót về giờ bay, chuyến bay thay đổi, hoàn vé, đổi vé… thông thường nếu mua vé trực tuyến bạn sẽ không được hỗ trợ xử lý mà tự tìm hướng giải quyết.

Hỗ trợ xử lý sự cố ngoài sân bay

Nhưng khi mua vé qua đại lý, đơn vị sẽ có trách nhiệm để hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề trên.

Một điểm cộng “to đùng” cho bạn để lựa chọn mua vé qua đại lý đó chính là: chỉ cần bạn cần hỗ trợ họ sẽ có “mặt” ngay lập tức; còn hãng thường sẽ phải mất nhiều thời gian hơn, chờ đợi lâu.

Mức giá chênh lệch giữa hãng và đại lý rất ít, đôi khi bằng giá nhưng đổi lại bạn được hỗ trợ tất tần tật mọi vấn đề. Điều khách hàng cần lưu ý đó là, hãy tìm cho mình đại lý vé máy bay có uy tín.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 – cơ hội kinh doanh lý tưởng

Thị trường kinh doanh vé máy bay ngày một sôi động, lượng khách hàng không ngừng tăng trong những năm gần đây.

Đó chính là cơ hội để bạn khởi nghiệp kinh doanh với nghề bán vé một cách dễ dàng, càng thuận lợi hơn nếu bạn liên hệ Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES – đơn vị hỗ trợ mở đại lý cấp 2 uy tín hiện nay.

Đơn vị VINAJET hiện tại có chính sách vô cùng ưu đãi cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay, như: vốn thấp, đào tạo nghiệp vụ đặt – xuất vé, hỗ trợ xây dựng website thương hiệu…

Bạn có thể liên hệ hotline: 033-506-1517 hoặc địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ cụ thể hơn.