Tại sao nhiều người vẫn lựa chọn mua vé tại đại lý mà không đặt trực tuyến?

Hình thức đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng phổ biến, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là dễ dàng sở hữu ngay tấm vé giá tốt cho hành trình bay của mình. Tiện lợi, đơn giản, nhanh gọn là vậy nhưng nhiều người vẫn lựa chọn đến trực tiếp các đại lý vé máy bay để mua vé. Tại sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đại lý bán vé máy bay hỗ trợ đặt vé

Nếu bạn chỉ đặt mau 1 -2 vé cá nhân thì việc thực hiện theo các bước đặt vé online trên website của hãng là khá dễ dàng. Nhưng trong trường hợp bạn đi theo đoàn thì sao? Việc nhập tên, thông tin, thời gian bay sẽ rất mất thời gian và phiền phức, không tránh khỏi những nhầm lẫn, sai sót rồi lại xảy ra nhiều vấn đề. Với tình huống này thì việc đến trực tiếp phòng vé là điều cần thiết. Hơn nữa, đại lý bán vé máy bay thường có những chính sách giảm giá cho đoàn đông người và có hỗ trợ các thông tin khi đặt vé.

Một trường hợp khác để bạn thấy rõ lợi ích của mua vé truyền thống đó chính là việc mua vé quốc tế. Ở các chặng bay quốc tế phải quá cảnh nhiều lần có thể sẽ khiến bạn bối rối khi địa điểm xa lạ, bất đồng ngôn ngữ. Lúc này nhân viên đại lý vé máy bay sẽ tư vấn và có thể chỉ cho bạn những hành trình miễn phí, hãng bay phù hợp từ đó giảm được các chi phí không cần thiết cũng như các rủi ro có thể xảy ra.

Hỗ trợ đặt vé từ đại lí

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thanh toán vé tại đại lý bán vé máy bay

Bạn biết đấy, khi mua vé máy bay online thì bạn sẽ cần phải thanh toán qua các hình thức như chuyển khoản qua thẻ ngân hàng, ví điện tử,…. Tuy dễ dàng như không phải là không có sai sót trong quá trình giao dịch. Nhiều trường hợp hãng bay không nhận được tiền, bạn sẽ phải khiếu nại nếu không muốn mất số tiền đó. Nếu mua vé máy bay trực tiếp tại đại lý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Đại lý sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố hơn trong trường hợp cần thiết.

Đại lý bán vé máy bay giúp bạn xử lý sự cố

Phải làm thế nào khi bạn đến sai giờ, không có đủ giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục, chuyến bay có sự thay đổi,… Đại lý vé máy bay chính lúc này sẽ có trách nhiệm giải quyết cho bạn. Thay vì bạn phải liên lạc với nhiều bên để giải quyết thì bạn chỉ cần gọi duy nhất cho đại lý bán vé máy bay và yêu cầu họ giải quyết.

Bạn thấy đấy những gì bạn nhận được là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Điều bạn cần làm làm chọn một đại lý uy tín để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ.