Thị trường vé máy bay có thực sự tiềm năng?

Bạn đang muốn kinh doanh vé máy bay nhưng còn phân vân vì không biết thị trường này liệu có mang lại lợi nhuận cao, có tiềm năng hay không?

Những gợi ý sau đây sẽ là thông tin có ích cho bạn.

Thị trường vé máy bay có thực sự tiềm năng?

Theo số liệu thống kê trong năm 2016, số lượng khách đi máy bay đạt khoảng 52,2 triệu lượt, tăng trên 29% so với cùng kỳ năm 2015.

Những hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Jetstar Pacific đẩy mạnh khai thác thị trường: tăng tần suất chuyến bay, mở rộng đường bay với hơn 50 đường bay trong nước kết nối với Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Lượng khách bay trong nước tăng những 30% so với năm 2015.

Đối với thị trường quốc tế, có 52 hãng hàng không nước ngoài của 28 nước khác nhau khai thác đường bay đến Việt Nam.

Bên cạnh đó, số lượng khách sử dụng vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ tăng cao trong năm 2016, chiếm khoảng 55% lượng khách di chuyển trên những chặng bay nội địa.

Thị trường vé máy bay có thực sự tiềm năng

Hơn nữa, số lượng tàu bay của những hãng hàng không Việt Nam tăng hơn 14 chiếc so với năm 2015, với số tổng là 147 chiếc. Qua đó ta có thể thấy được rằng, số lượng người lựa chọn sử dụng dịch vụ di chuyển bằng hàng không ngày một tăng. Bởi: sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cả chất lượng phục vụ tốt.

Một khi nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển của người dân tăng mạnh, kéo theo mạng lưới kinh doanh vé máy bay cũng phát triển hơn.

Bán vé máy bay trở thành là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 – con đường kinh doanh ít vốn lời nhiều

Lĩnh vực kinh doanh vé máy bay đang có tiềm năng như thế, bạn biết mình phải làm gì để

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bán vé máy bay bằng cách mở đại lý cấp 2 là một trong những mô hình khởi nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện đối với những ai đam mê kinh doanh nhưng có ít vốn.

Nhưng, để cho việc khởi nghiệp được thuận lợi, phát triển lâu dài thì phía đại lý cần tìm cho mình đơn vị hỗ trợ uy tín, có chính sách ưu đãi tốt.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị hỗ trợ mở đại lý, nhưng không phải nơi nào cũng sở hữu chính sách hỗ trợ ưu đãi dành cho đại lý cấp 2.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 – con đường kinh doanh ít vốn lời nhiều

Được biết, Tổng đại lý vé máy bay – VINAJET hiện là đơn vị có chính sách vô cùng ưu đãi cho những ai muốn làm đại lý vé cấp 2, khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay, đó là:

+ Tiền đặt cọc thấp, chỉ từ 10 triệu đồng.

+ Chiết khấu hoa hồng cao, minh bạch trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

+ Hỗ trợ xây dựng website thương hiệu.

+ Đào tạo nghiệp vụ đặt – xuất vé với trường hợp chưa có kinh nghiệm.

+ Hỗ trợ xử lý những rắc rối về máy vé máy bay, xuất vé quốc tế.

+ Không áp lực doanh thu với đại lý…

Một số trường hợp nhận thấy những chính sách hỗ trợ mở đại lý quá tốt và tỏ ra nghi ngờ, nhưng đối với việc hỗ trợ đại lý vé máy bay cấp 2 thì VINAJET chỉ dựa trên mục tiêu duy nhất: cùng chia sẻ lợi nhuận, kinh nghiệm và hợp tác phát triển bền vững. Bởi, bạn muốn “đi nhanh thì hãy đi một mình nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau.”

Con đường khởi nghiệp vô cùng lý tưởng mở ra trước mắt, còn chần chừ điều gì mà chưa liên hệ với Tổng đại lý VINAJET để được hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2? Hotline: 033-506-1517 (trực từ 7h30 – 22h00) hoặc đến địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ cụ thể hơn, bạn nhé!