Tiêu chí đánh giá một đại lý vé máy bay uy tín là gì?

Thị trường vé máy bay trong những những năm qua có bước phát triển vượt trội, cả đại lý vé máy bay mô hình truyền thống và trực tuyến. Nhưng cùng với sự phát triển nóng đó là những tác động tiêu cực đến thị trường vé máy bay hiện nay. Người dùng bắt đầu hoang mang khi nạn lừa đảo trong kinh doanh vé máy bay ngày một tinh vi hơn. Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay của đại lý uy tín. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc:

Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành

Một đại lý vé máy bay uy tín thì tiêu chí đầu tiên cần phải có là giấy phép hoạt động. Theo quy định của pháp luật, thì lữ hành là ngành kinh doanh có điều kiện, tức là doanh nghiệp cần ký quỹ tại Ngân hàng và phải có giấy phép kinh doanh lữ hành bên cạnh giấy phép đăng ký kinh doanh thông thường.

Có văn phòng hoặc nơi giao dịch đạt tiêu chuẩn quy định

Với các đại lý vé máy bay cấp 1 thì chắc chắn cần phải có văn phòng đạt chuẩn. Một số hãng hàng không lớn có quy định nghiêm ngặt trong việc trang bị cơ sở vật chất ở đại lý cấp 1 để đảm bảo thương hiệu, đồng thời tạo tin tưởng cho khách hàng. Do đó, bạn cần tìm tìm đến những đại lý có địa chỉ văn phòng rõ ràng.

Đại lý có đội ngũ nhân viên tốt

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đừng đánh giá bề ngoài mà lựa chọn bất kỳ một đại lý nào bởi phong cách làm việc và phục vụ mới chứng minh được dịch vụ của đại lý đó như thế nào. Điều này thể hiện qua trang phục, thương hiệu, trình độ nghiệp vụ và thái độ phục vụ. Với đại lý truyền thống bạn có thể đánh giá trực tiếp nhân viên tại phòng vé. Nếu đặt vé trực tuyến thì khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua website để có những cảm nhận và yên tâm trước khi đặt vé.

Một đại lí uy tín cần có đội ngũ nhân viên tốt

Đại lý có trang bị hệ thống kỹ thuật tốt

Hệ thống kỹ thuật tốt của các đại lý vé máy bay thể hiện trong việc đặt giữ chỗ, xuất vé và thanh toán vé máy bay. Một số đại lý tích hợp trên website cho phép khách hàng tự đặt và giữ chỗ tự động và miễn phí.

Đại lý vé máy bay có sự hỗ trợ tới các dịch vụ liên quan

Một đại lý uy tín và chất lượng cần có những hỗ trợ  chu đáo tới nhu cầu của khách hàng bao gồm giao vé tận nơi, giúp khách hàng check online, cung cấp mọi thông tin về các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không mới nhất đến khách hàng,….

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình đại lý vé máy bay uy tín. Nếu vẫn còn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ mua vé bạn có thể liên hệ ngay Vietnam Airlines, đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế. Hiện tại Vietnam Airlines đang có nhu cầu tuyển dụng CTV bán vé máy bay cũng như đại lý cấp 2. Bạn có thể gọi tới số 0931.309.515/ 0931.309.525 để biết thêm chi tiết nhé!