Tối ưu website – cách xây dựng thương hiệu hiệu quả của đại lý vé máy bay

Với sự tiện lợi mà internet mang lại thì việc đặt mua vé máy bay online đã không còn xa lạ gì. Cũng bởi vậy mà các đại lý vé máy bay cần có những cách xây dựng thương hiệu phù hợp, một trong số đó chính là phát triển website. Vậy làm cách nào để xây dựng thương hiệu thông qua cách tạo một website bán vé máy bay? Hãy cùng Vietnam Airlines tìm hiểu ngay sau đây:

Xây dựng thương hiệu đại lý vé máy bay thông qua giao diện

Hình ảnh website có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng bởi người ta thường nói hình ảnh truyền tải thông điệp tốt hơn con chữ. Các đại lý vé máy bay cần thực sự đầu tư cho hình ảnh website của mình để được khách hàng nhớ đến. Khi họ trải nghiệm việc mua vé máy bay ở website bạn thì không chỉ được thông tin hoàn chỉnh, hữu ích mà còn có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Bạn cần chú trọng đặc biệt vào thanh điều kiện, trình bày và mô tả sản phẩm, hình ảnh trở thành công cụ chính để phân biệt mình với các đối thủ khác. Khi xác định xây dựng đại lý vé máy bay lâu dài thì bạn cần đầu tư thiết kế một website bán vé có giao diện đẹp, ấn tượng, nhưng hãy là duy nhất.

Logo ấn tượng

Để tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng thì bạn cần một logo thực sự đặc biệt và sáng tạo. Cũng như khi bạn nhìn quả táo cắn dở thì sẽ nghĩ ngay đến Apple hay nhìn thấy màu đỏ – trắng sẽ nhớ tới Coca vậy. Logo thực sự quan trọng giúp cho khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Do vậy, kích thước của logo phải đủ lớn để thể hiện rõ ràng hình ảnh, thông điệp mà logo thể hiện. Bạn chú ý đặt logo tại điểm nổi bật của website để hình ảnh logo trở nên gần gũi và khiến khách hàng nhớ đến.

Thiết kế website chuẩn seo

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thông điệp truyền thông phải đưa ra nhất quán

Thực tế, các đại lý vé máy bay có khá nhiều kênh để tiếp cận khách hàng không chỉ ở website mà còn tại các trang mạng xã hội như facebook, zalo, email,… Do đó, bạn cần nhất quán trong việc truyền tải các thông điệp truyền thông. Và thông điệp đó cần thực sự ấn tượng. Để làm được điều này, các đại lý vé máy bay nên nghiên cứu kỹ về khách hàng rồi đưa ra kế hoạch tiếp cận phù hợp nhất.

Các yếu tố khác khi xây dựng thương hiệu website

bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần phải chú ý thu hút thị trường mục tiêu: Toàn bộ việc xây dựng thương hiệu phải tập trung vào một bộ phận trong một phân khúc khách hàng lớn.

Ngoài ra, việc xây dựng thương hiệu đòi hỏi tính sáng tạo. Bạn cần biết khách hàng thích gì, ghét gì trước khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu cho đại lý trên web. Bạn cũng cần theo dõi kỹ lưỡng hành vi của khách viếng thăm để biến người truy cập thành khách hàng của mình.

Trên đây là những thông tin bổ ích khi xây dựng thương hiệu website, hi vọng bạn có thể áp dụng thành công.