Vé máy bay khứ hồi có thực sự rẻ hơn?

Khi du lịch có lẽ nhiều người sẽ lựa chọn đặt vé máy bay khứ hồi vì cho rằng sẽ được giảm giá, tiết kiệm chi phí bay. Vậy điều này có thực sự đúng? Nếu bạn cũng tò mò về vấn đề này thì hãy cùng Vietnam Airlines tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đối với các chuyến bay nội địa

Thực tế, đối với các chuyến bay nội địa ở nước ta thì đặt vé máy bay khứ hồ không rẻ hơn. Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways hay Pacific đều không có chính sách mua vé khứ hồi sẽ được giảm giá. Giá vé khứ hồi vẫn là giá vé lượt đi + giá vé lượt về. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn đặt vé khứ hồi? Thực ra, dù không được giảm giá những việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có cơ hội book được vé rẻ hơn thay vì đặt sát ngày bay. Giá đắt hay rẻ đều phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, thời điểm bạn khởi hành và còn tùy thuộc độ linh hoạt của hạng vé mà bạn chọn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cụ thể cho lịch trình đi lại của mình thì có thể lựa chọn đặt mua vé khứ hồi.

Mua vé máy bay khứ hồi

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với các chuyến bay quốc tế

Khác với chặng nội địa, đối với các chuyến bay quốc tế, khi đặt vé máy bay khứ hồi, hành khách luôn được ưu đãi hơn ( khoảng 20 – 30 %) so với việc bạn mua 2 vé một chiều. Mức ưu đãi còn tùy thuộc vào từng hãng bay và tùy vào từng thời điểm mà bạn đặt vé. Vì vậy, hành khách được khuyên nên chọn đặt vé máy bay khứ hồi khi bay quốc tế, không chỉ để hưởng ưu đãi giảm giá mà còn giúp cho việc xuất, nhập cảnh trở nên dễ dàng hơn.

Săn vé rẻ từ các chương trình khuyến mãi

Nếu lựa chọn đặt vé từng lần, bạn có thể săn vé rẻ bằng cách tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hiện nay. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách du lịch bụi lựa chọn bởi hãng có khá nhiều chương trình khuyến mãi như 12 giờ rồi Vietjet thôi, vé máy bay 0đ, 69k, 99k. 199k, 299k,…Trong khi đó, Vietnam Airlines và Pacific Airlines dành tặng hành khách mức giá ưu đãi trong chương trình Thứ 5 rực rỡ, ưu đãi 2 ngày cuối tuần,….. Bamboo Airways cũng thường xuyên tưng ra vé rẻ dành tặng khách hàng trong “ Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư”, chợ phiên cuối tuần,….

Tất nhiên không phải ai cũng có thể săn được vé máy bay giá rẻ. Để đặt được vé giá tốt bạn chúng ta cần nhiều hơn những kinh nghiệm đặt vé. Đại lý Vietnam Airlines sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt được vé máy bay có giá tốt nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ 1900 636 834 hoặc truy cập vietnamaairlines.com để lựa chọn tấm vé ưng ý nhé. Đội ngũ booker sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất.