Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay dành cho hành khách

Với biểu tượng Bông Sen Vàng quen thuộc, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi hành khách trong mọi chuyến bay. Hãng luôn mang đến những dịch vụ tiện ích nhất giúp hành khách có những giờ bay trọn vẹn. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng cung cấp nhiều dịch vụ tại sân bay. Mới đây,  Vietnam Airlines đã cho ra đời dịch vụ đón tiễn sân bay với nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu đón tiễn, đặc biệt là với các đối tượng như doanh nhân hoặc các nhân vật quan trọng.  Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Dịch vụ đón tiễn sân bay của Vietnam Airlines

Theo đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng các thủ tục liên quan trước và sau khi bay, đặc biệt là giúp hành khách rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay, Vietnam Airlines thông báo cung cấp cho hành khách dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay. Dù bay một mình hay theo nhóm đông người thì dịch vụ này đều hoàn toàn phù hợp.

Cụ thể, hành khách đăng ký dịch vụ sẽ được rút ngắn thời gian chờ đợi tại sân bay khoảng 55 phút đối với các chuyến bay nội địa và khoang 70 phút đối với các chuyến bay quốc tế.

Mức chi phí cho dịch vụ này chỉ từ 550.000 VNĐ/khách, áp dụng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng.

dịch vụ đón tiễn từ Vietnam Airlines

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thông tin chi tiết về dịch vụ đón tiễn sân bay của Vietnam Airlines

Đối với dịch vụ đón khách quốc tế/ quốc nội của Vietnam Airlines, hành khách được nhận diện và chào đón ngay tại đầu ống lồng hoặc vị trí xe trả khách vào nhà ga; được hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục tại khu vực ga đến; được hỗ trợ nhận hành lý tại khu vực băng chuyền; chuyển hành lý và hướng dẫn ra xe, bàn giao cho người đón khách bên ngoài ga đến.

Đối với dịch vụ tiễn khách quốc tế/ quốc nội của Vietnam Airlines, hành khách sẽ được nhận diện và chào đón từ bên ngoài nhà ga; hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục tại khu vực ga đ; gắn thẻ ưu tiên cho hành lý và được hướng dẫn vào phòng chờ/ khu vực cửa khởi hành trước giờ lên máy bay.

Để đăng kí 2 dịch vụ trên, hành khách cần đặt tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay. Hành khách chỉ được phép hủy dịch vụ tối thiểu trước 12 tiếng trước giờ bay.

Trong trường hợp phải bay nối chuyến, bạn có thể lựa chọn dịch vụ đón/ tiễn khách nối chuyến của Vietnam Airlines. Với dịch vụ này, hành khách sẽ được nhân viên sử dụng biển có tên khách để đón tại cửa tàu bay hoặc cửa vào nhà ga trong trường hợp đi xe buýt sân đỗ; được hỗ trợ làm thủ tục nối chuyến chuyến bay tiếp theo;  qua an ninh, sử dụng dịch vụ Fast Track (nếu có), di chuyển qua các nhà ga (đối với dịch vụ nối chuyến Quốc nội – Quốc tế hoặc ngược lại); được dẫn đến cửa ra máy bay của chuyến bay tiếp theo.

Để đăng ký dịch vụ đón/ tiễn khách nối chuyến, hành khách lưu ý phải đặt tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay/đáp. Ngoài ra, thời gian nối chuyến giữa chuyến bay đến và chuyến bay đi tối thiểu 100 phút.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam Airlines qua tổng đài 1900 636 834 ngay hôm nay nhé!