Vietnam Airlines khuyến mãi: Mùa thu Vàng 2017 chỉ 299K

Vietnam Airlines tưng bừng khuyến mãi mùa thu cho hàng loạt các chuyến bay nội địa quốc tế:

Sau nhiều tuần vắng bóng khuyến mại thì mùa thu 2017, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra hàng loạt các chuyến bay khuyến mãi với giá cực thấp.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những chuyến bay nội địa chỉ có giá từ 299K, các chuyến đi Đông Nam Á chỉ từ 29 USD và các nước Âu Úc, Mỹ chỉ từ 249USD.

Vietnam Airlines khuyến mãi: Mùa thu Vàng 2017 chỉ 299K

Cho những ai chưa kịp đi du lịch mùa hè, thì mùa thu tới với khí hậu mát mẻ tuyệt vời cùng thêm giá rẻ sát sàn của Vietnam Airlines cho bạn tha hồ bay, du lịch thả ga và không lo về giá.

Với thiết tiết mùa thu của Việt Nam, dễ chịu không còn nắng gay gắt là thời điểm vàng cho nhiều người sửa soạn vali bắt đầu những ngày nghỉ ngơi du lịch.

Hiểu được điều này, Vietnam Airlines đã không ngần ngại giảm giá tất cả các vé như một ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng của mình.

Đại lý máy bay VIETNAM A AIRLINES đã nhanh tay cập nhật những chương trình khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ để các bạn có thể chớp ngay cơ hội đi du lịch xuyên quốc gia.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi:

Theo bảng giá cập nhật vé máy bay, những chuyến đi một chiều từ Hà Nôi- Nha Trang, Sài Gòn chỉ còn từ 699k/ chiều, Đà Nẵng đi Hà Nội và Sài Gòn là 399k/ chiều, Hồ Chí Minh- Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku với giá thấp nhất chỉ từ 229k/chiều. Đây chính là mức vé tiết kiệm đặc biệt mà rất nhiều người muốn có được.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 299k

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 399k

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 599k

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 499k

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 799k

Những ai đi du lịch các nước Đông Nam Á sẽ là tin vui khi Vietnam Airlines đã có giá vé siêu tiết kiệm riêng. Đặc biệt là chuyến bay đi Yangon chỉ 29USD/ chiều.

Các chặng bay từ Việt Nam đến các thành phố khác như Băng Cốc, Singapore, Luông Pha Păng, Viêng Chăn, Kuala Lumpur chỉ từ 39USD/Chiều.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 29USD

 

Vé máy bay đi các nước Đông Bắc Á như Hồng Kông, Quảng Châu, Thành Đô chỉ với giá từ 49 USD đến 79 USD, đến các thành phố xa hơn như Tokyo, Seoul, Osaka,  Bắc Kinh thì giá từ 89USD/chuyến.Các chuyến bay đều xuất phát từ Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 49USD

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 79USD

Đối với các nước Châu Âu, Úc và Mỹ, đến các thành phố như Moscow, Paris, Luân Đôn, Frankurt, Melbourn, Sydney thì giá vé dao động từ 249 USD- 499 USD.
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi 449USD

Thời gian khuyến mãi sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8 đến tận hết tháng 10/2017. Ngoài ra có những chặng bay được khuyến mại đến tận mùa xuân năm sau. Đặt vé máy bay nhanh cùng với VIETNAM A AIRLINES để có ngay chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đi các thành phố mà bạn ao ước.

VIETNAM A AIRLINES – đơn vị đồng hành tuyệt vời cho chặng bay Vietnam Airlines của bạn!

Mùa hạ chưa cho bạn cơ hội để vi vui thì sao không tận dụng cơ hội này để có những trải nghiệm hấp dẫn nhỉ? Với giá vé máy bay giá rẻ mà địa lý VIETNAM A AIRLINES đã cập nhật, bạn sẽ khó để tìm thấy đợt khuyến mại nào khủng như thế này trong năm.

Đặt vé máy bay khuyến mãi tại đại lý VIETNAM A AIRLINES qua số điện thoại 0931.309.515/ 0931.309.525 để chúng tôi tư vấn cho quý khách chuyến bay phù hợp nhất, đặt vé máy bay nhanh nhất và hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay tại vinajet.vn vì những vé máy bay giá cực tốt như thế này có hạn và nó sẽ không chờ đợi bạn lâu đâu nhé!