Xây dựng nội dung fanpage bán vé máy bay như thế nào để thu hút khách hàng

Việc kinh doanh vé máy bay qua các trang fanpage trên facebook đã trở nên rất phổ biến hiện nay khi mà người người nhà nhà đều dùng mạng xã hội. Để xây dựng và đăng tải nội dung lên fanpage facebook rất dễ dàng nhưng làm thế nào để nội dung gây chú ý cho người đọc, thu hút khách hàng thì đó lại là câu hỏi của các đại lý vé máy bay. Dưới đây là một số gợi ý Vietnam Airlines chia sẻ nếu bạn đang có ý định bán vé máy bay trên fanpage.

Tạo phong cách riêng cho đại lý bán vé máy bay

Nếu tìm kiếm một vài đại lý vé máy bay trên facebook hiện nay bạn có thể thấy hình ảnh, nội dung hay cách tương tác với khách hàng khá giống nhau. Thực tế, khách hàng sẽ không mấy chú ý đến những đại lý như vậy. Bạn cần phải thực sự tạo ra phong cách riêng cho đại lý để gây ấn tượng cho khách hàng và khiến họ nhớ đến đại lý của mình. Đây được xem là một cacshd dể xây dựng thương hiệu đại lý vé máy bay. Bạn có thể tạo một câu slogan dễ nghe, dễ nhớ pha chút hài hước,… nói lên điểm nổi trội của đại lý. Và tất nhiên bạn cần phải thực hiện đúng theo câu nói đó.

Tăng tương tác bằng cách đặt câu hỏi

Việc tăng tương tác là điều rất quan trọng đối với bất kì đơn vị kinh doanh nào trên mạng xã hội. Nếu bạn chỉ đăng bài và khiến nó giống như một bài quảng cáo nào đó thì người đọc sẽ thấy chán nản và không còn muốn tiếp tục theo dõi fanpage của bạn. Tại sao bạn không thể hiện sự quan tâm đến khách hàng hơn bằng những câu hỏi khơi gợi cảm xúc khách hàng. Hãy thử khơi gợi khách hàng kể câu chuyện hành trình của mình, các điểm du lịch mà họ đã đi qua hay giúp đại lý đặt tên cho một chương trình khuyến mại mới,…

tăng tương tác thu hút khách hàng

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Sử dụng hình ảnh phù hợp với đại lý bán vé máy bay

Đây là điều rất quan trọng trong xây dựng nội dung fanpage nhưng dường như các đại lý lại thường bỏ qua. Thực tế, hình ảnh dễ nhớ hơn nội dung con chữ và cũng có tác động nhanh hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên tìm hình ảnh đẹp và có liên quan đến việc bán vé máy bay không chỉ ở bài đăng mà còn ở cover, avatar hoặc slogan,…

Sử dụng câu ngắn gọn, dễ hiểu

Một đoạn văn bản dài dễ khiến chúng ta mệt mỏi và nản chí, trừ khi đó là câu chuyện rất lôi cuốn, hấp dẫn trong từng câu từng chữ. Nội dung bán hàng trên fanpage cũng vậy. Khách hàng sẽ chẳng đọc những bài viết quá dài, chi chít chữ. Vì vậy, đại lý khi chọn được nội dung cần viết hãy sử dụng câu ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, tránh viết lan man, dài dòng.

Kêu gọi review từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đại lý

Thay vì quảng cáo do chính đại lý viết thì bạn hoàn toàn có thi nhờ khách hàng chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ trên trang cá nhân. Việc kêu gọi review như vậy không chỉ tăng tương tác, thu hút khách hàng mới mà còn thể hiện sự tôn trọng khách hàng, tạo sự gần gũi, đáng tin cậy.

Trên đây là một số nội dung mà bạn cần lưu ý khi bán vé máy bay qua fanpage. Hi vọng đại lý vé máy bay của bạn sẽ thành công!